Một góc chợ quê Ngày hội dân gian Vui cùng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Có phải giáo viên mầm non chỉ biết hát – múa! Viết cho cô giáo mầm non hôm nay!
Phương châm giáo dục Trẻ em, bất kể sinh ra và lớn lên trong môi trường nào, dù là người dân tộc nào, nước nào đều có những nhu cầu ...
Thư viện hình ảnh

Tin tức - sự kiện

Ngày hội dân gian

Tưng bừng Ngày Hội Dân Gian đón Tết Ất Mùi 2015!

Hòa chung không khí tưng bừng chuẩn bị đón Tết Nguyên đán năm Ất Mùi 2015, Trường mầm non Gia Viên đã phối hợp với Quý phụ huynh tổ chức “Ngày Hội Dân Gian” nhằm giúp các cháu hiểu thêm về nét đẹp truyền thống văn hóa dân gian của dân tộc vào ngày 09/02/2015.
Những tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương, ngộ nghĩnh mang đậm chất dân gian của cô và cháu đã làm không khí ngày hội càng thêm rộn ràng sắc xuân.


Những gian hàng “Chợ quê” mang hương vị ngày tết cổ truyền được tái hiện trong không gian bé nhỏ nhưng luôn ấm áp tình người, tình quê.
Trường Mầm non Gia Viên tuy mới thành lập nhưng bước đầu đã gặt hái được những thành công nhất định, các cháu chăm ngoan, học giỏi. Cùng với đội ngũ CBGV luôn là người mẹ thứ hai luôn hết mình chăm sóc yêu thương dạy dỗ các bé.Nhân dịp năm mới xuân Ất Mùi, Trường Mầm non Gia Viên xin kính chúc Quý phụ huynh, các cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng. Chúc những thiên thần bé nhỏ sang năm mới, tuổi mới luôn mạnh khỏe, rạng ngời và đáng yêu. Chúc các con ngoan hiền, biết vâng lời ông bà, ba mẹ.
Liên hệ
Trường Mầm non Gia Viên
Địa chỉ: 
 118 đường Đồng Kè, Tổ 38A - Hòa Khánh Bắc - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3 734649,
0905 152537, 0935 096336
Email: mamnongiavien1@gmail.com
My status
My status