Một góc chợ quê Ngày hội dân gian Vui cùng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Có phải giáo viên mầm non chỉ biết hát – múa! Viết cho cô giáo mầm non hôm nay!
Phương châm giáo dục Trẻ em, bất kể sinh ra và lớn lên trong môi trường nào, dù là người dân tộc nào, nước nào đều có những nhu cầu ...
Thư viện hình ảnh
Thông tin bổ ích
Tết là dịp cha mẹ bận rộn với trăm công nghìn việc nên rất lơ là trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên dù bận rộn đến đâu cũng đừng chủ quan và xem nhẹ về các triệu chứng bệnh ở trẻ.
7 câu nói dưới đây sẽ là nguồn động viên lớn từ bố mẹ để con bạn có một tinh thần tốt và hướng đi đúng trong những tình huống khó khăn nhất.
Để bé yêu của bạn trở thành một người tốt, người có ích thì ngay từ bây giờ bạn phải dạy cho con về lòng trắc ẩn, thương người. Đừng nghĩ rằng bé còn quá nhỏ để học điều này, bạn hãy bắt đầu dạy cho trẻ từ những điều nhỏ nhất. Lòng trắc ẩn, thương người là sự mở lòng, là sự cảm thông giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn mình, là tự đặt mình vào vị ...
Mỗi năm có hàng chục nghìn đứa trẻ bị bắt cóc. Những vụ án phần lớn xảy ra khi trẻ đang trên đường đi học, đi chợ và thậm chí ngay khi chúng đang chơi trong sân vườn ở nhà.
Một em bé bình thường có thể nói được đa số những từ trong danh sách cơ bản này trước sinh nhật 2 tuổi.
Chậm nói thường gặp ở trẻ có độ tuổi từ 24-36 tháng, trong đó 3/4 là bé trai.
Trong quá trình nuôi dạy con, chúng ta bỏ qua rất nhiều tiểu tiết quan trọng mà không hề hay biết. Dưới đây là 7 lỗi dễ bị cha mẹ mắc phải nhất.
Những hoạt động vui vẻ hàng ngày giúp thúc đẩy kỹ năng toán học cho bé mẫu giáo nhà bạn.
Liên hệ
Trường Mầm non Gia Viên
Địa chỉ: 
 118 đường Đồng Kè, Tổ 38A - Hòa Khánh Bắc - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3 734649,
0905 152537, 0935 096336
Email: mamnongiavien1@gmail.com
My status
My status