Một góc chợ quê Ngày hội dân gian Vui cùng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Có phải giáo viên mầm non chỉ biết hát – múa! Viết cho cô giáo mầm non hôm nay!
Phương châm giáo dục Trẻ em, bất kể sinh ra và lớn lên trong môi trường nào, dù là người dân tộc nào, nước nào đều có những nhu cầu ...
Thư viện hình ảnh
Thư ngỏ
Kính gửi Quý phụ huynh!

Chúng ta cùng yêu thế giới trẻ thơ và Trường Mầm non Gia Viên như là một nơi đáng tin cậy để mọi người cùng trao gởi niềm yêu thương bé nhỏ.

Bé đến với Trường Mầm non Gia Viên được yêu thương, vui cười và học tập với những điều kiện tốt nhất. Giá trị của Trường Mầm non Gia Viên dành cho Bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh và hiện đại. Với phương châm “Học mà chơi, Chơi mà học”, Trường Mầm non Gia Viên luôn tạo sự gần gũi với bé qua các phương pháp học tập tiên tiến, những mô hình thực tế gắn liền trong cuộc sống. Để thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là phát triển nhân cách cho bé yêu, Trường Mầm non Gia Viên luôn được sự hỗ trợ tích cực từ các nhà chuyên gia về tâm lý trẻ với mối liên kết chặt chẽ giữa Bé – Giáo viên – Ba Mẹ. Từ đó, dạy cho Bé biết cách tự chăm sóc bản thân, giao tiếp tốt với thế giới bên ngoài và hòa nhập cùng thiên nhiên.

Trường Mầm non Gia Viên chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng và phát triển một môi trường giáo dục thuận lợi nhất cho từng bé yêu của các quý vị.
  • Phát triển tối đa các năng lực trí tuệ tư duy logic.
  • Phát triển các kỹ năng sống, tính tự lập và giao tiếp tự tin.
  • Khả năng chia sẻ đồng cảm.
  • Khả năng tự giác và trách nhiệm.
Chúng tôi cam kết về một mô hình, nội dung, phương pháp đánh giá, phương pháp giáo dục. Nói không với ngôn ngữ phi giáo dục, không với hành vi bạo lực trẻ.

Hãy để Trường Mầm non Gia Viên là nơi ươm mầm tương lai cho thiên thần bé nhỏ của quý vị, tạo cho từng gia đình phụ huynh những sắc màu hạnh phúc tỏa ra từ chính các thiên thần bé nhỏ.

Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG
Liên hệ
Trường Mầm non Gia Viên
Địa chỉ: 
 118 đường Đồng Kè, Tổ 38A - Hòa Khánh Bắc - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3 734649,
0905 152537, 0935 096336
Email: mamnongiavien1@gmail.com
My status
My status