Một góc chợ quê Ngày hội dân gian Vui cùng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Có phải giáo viên mầm non chỉ biết hát – múa! Viết cho cô giáo mầm non hôm nay!
Phương châm giáo dục Trẻ em, bất kể sinh ra và lớn lên trong môi trường nào, dù là người dân tộc nào, nước nào đều có những nhu cầu ...
Thư viện hình ảnh
Về chúng tôi
Trường Mầm non Gia viên được thành lập ngày 11 tháng 12 năm 2013 theo Quyết định số 4013/QĐ-UBND của UBND Quận Liên Chiểu, hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non.
 
Nằm tại vị trí chiến lược gần khu công nghiệp Hoà Khánh, Trường Mầm non Gia Viên có khuôn viên yên tĩnh, thoáng mát, giao thông hai chiều, phù hợp cho ngành giáo dục mầm non, cơ sở được đặt tại 118 đường Đồng Kè, tổ 38A, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng với tổng diện tích xây dựng là 1450m2, khu nhà 3 tầng với 8 phòng học dành cho các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi, và 2 phòng chức năng dành cho hoạt động trí tuệ và thể chất. 
 
Toàn bộ khuôn viên nhà trường được bao bọc bởi nhiều cây xanh và chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên, giúp bé làm quen và gần gũi với thiên nhiên, cảm nhận được không khí của một môi trường giáo dục tốt.
 
Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, yêu nghề và đặc biệt được đào tạo theo tiêu chuẩn riêng của Trường Mầm non Gia Viên về các kiến thức chuyên môn nuôi dạy trẻ, được hỗ trợ kiến thức y tế cơ bản nhằm theo dõi sát sao và phát hiện kịp thời những biểu hiện bất thường về sức khoẻ của trẻ. 
 
Cơ sở vật chất của trường được trang bị đủ tiện nghi để tạo nên một môi trường sinh hoạt trong lành, ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển tối ưu của bé.
 
Cơ sở vật chất

Khu vực sân chơi rộng rãi, thoáng mát với nhiều trò chơi vận động ngoài trời thiết kế cho từng nhóm tuổi, những bãi cát sạch và những trò chơi phát huy tư duy sáng tạo, giúp trẻ phát triển toàn diện tối ưu về cả thể chất lẫn tinh thần.
 
Toàn bộ khuôn viên nhà trường được bao bọc bởi nhiều cây xanh và chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên, giúp bé làm quen và gần gũi với thiên nhiên, cảm nhận được không khí của một môi trường giáo dục tốt.
 
Hệ thống camera quan sát được lắp đặt trong từng phòng học và sân chơi có thể giúp gia đình nhìn thấy hoạt động của bé vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày khi không có ba mẹ ở cạnh bên.
 
Có xe ô tô đưa đón học sinh tại các điểm cố định hoặc tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh. 
 
Đặc trưng

Với quan điểm nuôi dưỡng và giáo dục bằng tình thương, trách nhiệm, trẻ được tạo điều kiện phát triển toàn diện về Thể chất, Tình cảm - Xã hội, Nhận thức, Ngôn ngữ và Nghệ thuật qua các hoạt động, trải nghiệm phong phú. Bên cạnh đó các em sẽ được trang bị thêm về Giá trị sống cơ bản; Kỹ năng sống thiết yếu; Phát huy năng khiếu riêng; và các hoạt động đa dạng: Lễ hội Việt Nam và quốc tế, Dã ngoại, Trò chơi dân gian, Làm vườn, Võ Karatedo...
 
Các bé khi nhập học sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe và lập hồ sơ y tế, đồng thời khám sức khỏe định kỳ 2 lần mỗi năm.
 
Cán bộ y tế giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao chăm sóc sức khỏe cho trẻ, đồng thời không ngừng nghiên cứu chế độ dinh dưỡng tối ưu cho trẻ.
 
Thường xuyên có sự tư vấn, hỗ trợ từ chuyên gia tâm lý để cân bằng và hoàn thiện cho sự phát triển của trẻ.
 
Đồ chơi được chọn lựa kỹ lưỡng trên cơ sở an toàn và kích thích trí thông minh của trẻ. Trẻ được sinh hoạt ngoài trời và hòa nhập với thiên nhiên.
 
Có sự kết hợp chặt chẽ giữa mầm non Gia Viên và phụ huynh trong việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ qua sổ liên lạc, thông tin điện tử (email, sms, web), các hoạt động CLB Cha Mẹ, Dự án cả nhà cùng làm...
Liên hệ
Trường Mầm non Gia Viên
Địa chỉ: 
 118 đường Đồng Kè, Tổ 38A - Hòa Khánh Bắc - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3 734649,
0905 152537, 0935 096336
Email: mamnongiavien1@gmail.com
My status
My status